Kinh nghiệm chọn mua xe xúc lật cũ cho công trình, khu chăn nuôi - Máy xây dựng Sông Hồng
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Kinh nghiệm chọn mua xe xúc lật cũ cho công trình, khu chăn nuôi

Xe xúc lật cũ

Xe xúc lật với hàng loạt công dụng, giải pháp tiết kiệm nhân công cho các công trình, nhà máy và khu chăn nuôi gia súc. Xe đảm nhiệm việc xúc đất đá, vật liệu xây dựng, xếp dỡ nâng hạ hàng hóa và xúc thức ăn chăn nuôi gia súc vô cùng hữu dụng.

Xe xúc lật cũ KOMATSU

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm như Komatsu, TCM, … nhằm phục vụ người tiêu dùng. Tuy nhiên với một sản phẩm mới chúng có giá thành khá cao. Nhiều khi đầu tư sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế.

 

Vậy giải pháp nào giúp chúng ta tối ưu được điều này???

Hãy tham khảo công năng, giá thành của từng dòng, lựa chọn công suất phù hợp với địa hình, khối lượng công việc. Thêm vào đó thay vì chọn hàng mới, hãy lựa chọn các dòng xe xúc lật cũ, hàng Nhật Bãi là một giải pháp tuyệt vời.

 

Sản phẩm cũ nhưng chất lượng hàng Nhật Bãi ai cũng rất rõ chúng bền và còn khá mới.

Tiêu chuẩn của người Nhật Bản cho thiết bị chính là cho phép sử dụng trong một thời gian nhất định. Và việc bảo dưỡng rất được chú trọng. Vì thế các sản phẩm xe xúc lật cũ khi về Việt Nam từ hệ thống bánh, gầu, xy lanh, càng còn rất mới. Vận hành máy êm, tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt máy dầu cho khả năng khởi động ấn tượng, có thể để một thời gian dài không sử dụng nhưng khi khởi động không hề khó khăn gì.

 

Kinh nghiệm chọn mua xe xúc lật cũ

Khi chọn mua dòng thiết bị này, trước tiên hãy nhìn tổng thể thiết bị không được quá cũ, các bộ phận quan trọng như xy lanh, cần nâng hạ, dàn áo phải còn tốt, không có dấu hiệu rỉ dầu, hàn gắn lại.

Tem mác không quá mờ hoặc đã bị bong tróc, thay thế. Như vậy tức là máy đã quá cũ hoặc được phục chế lại.

Chạy test kiểm thử phần động cơ, quá trình xúc lật của máy. Đảm bảo rằng khi nhấc nắp ca bô lên phần máy không có độ ồn rung lớn, không có dấu hiệu rỉ dầu và quan trọng máy khởi động quá nhiều lần mà không được chúng ta cũng nên xem xét lại.

Cuối cùng là quan sát khi gầu xe xúc lật, nâng hạ lên xuống có dấu hiệu lắc hay dơ, có đủ tầm cao với yêu cầu công việc của bạn chưa?

 

Một số hình ảnh chi tiết:

 

Video quá trình chạy kiểm thử vận hành

 

Trên đây là một số những lưu ý, kinh nghiệm khi chọn mua xe xúc lật cũ. Nếu bạn đang quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, đến và trực tiếp xem sản phẩm thực tế.

Sông Hồng Group chuyên máy xây dựng, máy công trình cũ với giá thành tốt nhất!

HOTLINE: 0982.318.798

Bộ phận KT: 0934.456.823 (24/7)

“SÔNG HỒNG GROUP – Niềm tin của mọi công trình!”